Máy cắt sắt Maktec MT 241

Trong thi công các công trình xây dựng, với sự hỗ trợ của các loại máy móc như máy cắt gạch sẽ giúp công việc được tiến triển nhanh hơn, thuận lợi hơn, tiết kiệm được sức lực cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ của công trình. Hơn nữa các loại máy cắt hiện nay đều được đảm an toàn lao động vì thế mà càng ngày chúng càng không thể thiết trong xây dựng được.

Máy cắt sắt Maktec MT 241

Máy cắt sắt Maktec MT 241 cũng chứng tỏ được sự quan trọng của bản thân khi có thể xử lý một cách nhanh chóng các loại vật liệu xây dựng từ kim loại như nhôm, sắt, tôn đến các loại gạch như gạch men, gạch ốp tường, gạch lát nền, đá hoa cương,… Những đường cắt gọn gàng, chính xác, nhanh chóng khiến cho người sử dụng vô cùng hài lòng.

Máy cắt sắt Maktec MT 241 có công suất rất cao, công suất lên đến 2000W, mô tơ mạnh hoạt động cực êm, ít rung lắc ngay cả khi cắt vật cứng vậy nên đường cắt chính xác hơn rất nhiều. Hơn nữa động cơ hạn chế tiếng ồn nên ít ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đường kính lưỡi cắt 355mm với đường kính trong 25.4mm, tốc độ không tải của lưỡi cưa là 3800 vòng/ phút, cực kỳ linh hoạt.

Máy cắt sắt Maktec MT 241 có trọng lượng tính 15.7kg, phần vỏ máy được chế tạo đặc biệt, vừa có khả năng chịu lực cao, bền bỉ, không bị rỉ sét khi làm việc trong điều kiện ẩm ướt, hai lớp cách điện đảm bảo an toàn, không rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Vậy nên khi sử dụng sản phẩm này người dùng hoàn toàn dễ dàng vận hành và điều khiển, chắc chắn hài lòng với nó.