Máy cắt sắt DeWalt D28720

Là một người thợ làm trong lĩnh vực xây dựng, thường xuyên thi công các công trình thì sự hiện diện của một chiếc máy cắt sắt ở bên cạnh là bắt buộc phải có. Nhưng muốn công việc được đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng đúng như ý muốn thì bạn cũng cần phải chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của công việc. Là nhà cung cấp máy xây dựng hàng đầu chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu sản phẩm máy cắt sắt DeWalt D28720.

Máy cắt sắt DeWalt D28720

Máy cắt sắt DeWalt D28720 sử dụng những chất liệu cao cấp nhất và được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, có kết cấu vững chắc, độ bền tuyệt đối, khả năng chống chịu nhiệt tối ưu, hạn chế sự xâm nhập của nước và bụi bẩn và nhất là chống chịu sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng liên tục. Máy có kích thước 486mm x 378mm và trọng lượng 18kg, nhỏ gọn nhưng chắc chắn, đảm bảo sự vận hành mạnh mẽ.

Sản phẩm có công suất lên đến 2200W, tốc độ không tải 3800 vòng/ phút, đường kính đĩa cắt 355mm, sử dụng loại đĩa cắt sắc bén, rắn chắc có thể cắt lìa nhiều vật liệu xây dựng khác nhau một cách nhanh chóng, gọn đẹp. Máy cắt sắt DeWalt D28720 không những được trang bị động cơ mạnh mẽ mà phần vỏ máy cũng cực kỳ được chú trọng. Vỏ máy được làm bằng chất liệu cao cấp, các bộ phận đều được cẩn thận bọc một lớp nhựa cách điện an toàn. Hơn nữa, để hạn chế tối đa những tai nạn không mong muốn thì lưỡi cưa có ốp đảm bảo, không bị bóp méo trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay DeWalt là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại máy điện cầm tay, máy xây dựng chất lượng cao được khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới tin dùng. Hiện cơ sở của chúng tôi cũng đang cung cấp những sản phẩm chính hãng, không những của DeWalt mà còn cả của những thương hiệu khác nữa. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ về cho chúng tôi.