Máy cắt sắt Crown CT15194-035

Máy cắt sắt Crown CT15194-035 là một thiết kế được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Đức. Máy được trang bị động cơ có công suất mạnh mẽ, kết cấu máy vững chắc được gia công nhôm kép cứng cáp. Máy cắt sắt Crown CT15194-035 dùng để cắt các vật liệu kim loại như sắt thép, một trong những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Crown.

Máy cắt sắt Crown CT15194-035

Công suất của máy cắt sắt này lên đến 2200W có thể cắt các vật liệu một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Cần nhôm và hệ thống trục thiết kế chắc chắn, hệ thống kẹp vật liệu rất cứng cáp. Lưỡi cắt được chế từ hợp kim cao cấp sắc bén, có độ rắn chắc cao, độ bền tuyệt đối, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, giúp cho các đường cắt đẹp, chính xác và lưỡi cắt không lo bị mài mòn. Crown CT15194-035 sử dụng lưỡi cắt có đường kính lên đến 35.5cm, đem đến bề mặt cắt rộng hơn, nhanh hơn rất nhiều.

Máy cắt sắt cho tốc độ cắt rất nhanh với tốc độ không tải lên đến 3800 vòng/ phút, cắt chính xác đến từng chi tiết. Máy có trọng lượng 18.6kg, không quá nặng để có thể cầm và hoạt động một cách linh hoạt, chắc chắn. Tay cầm của máy được thiết kế thoải mái khi cần, nút công tắc được tính hợp ngay trên tay cầm vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, nhờ hệ thống chân đế điều chỉnh độ cao được bọc lớp cao su êm ái mà máy dễ dàng hoạt động trên mọi bề mặt dù không được bằng phẳng.

Lâu nay, Crown là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và cung cấp, xuất khẩu các dụng cụ điện cầm tay phục vụ cho các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,… Những sản phẩm của Crown đảm bảo chất lượng, an toàn đã được người sử dụng kiểm chứng.