Máy cắt sắt Crown CT15007

Với các vật liệu có độ cứng cao như sắt, nhôm hay gạch, đá,… muốn chia tác chúng ta thành các phần như ý muốn mà vẫn giữ được nguyên được cấu trúc, bề mặt gạch không bị ảnh hưởng và nhất là vết cắt gọn đẹp, chính xác thì chúng ta phải sử dụng đến máy cắt sắt Crown CT15007.

Máy cắt sắt Crown CT15007

Máy cắt sắt Crown CT15007 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên nó có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng cầm chắc trên tay và di chuyển linh hoạt. Máy được gia công một cách tỉ mĩ, chi tiết nên khi sử dụng, mọi thao tác đều tạo cho bạn cảm giác an tâm, chắc chắn và cực kỳ hài lòng. Bộ phân che chắn của máy cũng được kết hợp khéo léo, được làm từ vật liệu có chất lượng cao, trong và sau thời gian dài sử dụng không lo bị biến dạng. Sử dụng máy đảm bảo an toàn lao động.

Crown CT15007 sử dụng động cơ vô cùng khỏe mạnh với công suất lên đến 2200W, hoàn toàn hoạt động được trong thời gian dài mà không bị suy giảm chất lượng, Tốc độ quay lưỡi cắt ổn định, tối đa 3750 vòng/ phút, đĩa cắt được chế tạo rắn chắc, sắc bén nên tăng hiệu quả cắt nhanh chóng hơn.

Máy cắt sắt Crown CT15007 là một máy được dùng để gia công cắt cơ khí, cắt những kim loại thép, nhôm,.. trong các công trình xây dựng, nhành công nghiệp, nhà máy,… Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, kết cấu giữa các phần vô cùng chắc chắn, được trang bị đầy đủ bảo hộ nên dễ hiểu vì sao nó luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.