Máy cắt nhôm cầm tay Gison GP-838STN

Máy cắt cầm tay tiện lợi rất dễ sử dụng, thường những chiếc máy như thế này khá nhẹ, gọn nhưng lại cực kỳ bền bỉ và chắc chắn, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng mà cũng lại rất linh hoạt, có thể dễ dàng thay đổi vị trí, mang đi đến nhiều công trình khác nhau.

Máy cắt nhôm cầm tay Gison GP-838STN có trọng lượng chỉ 0.98kg, với tổng chiều dài là 188mm. Mẫu máy này chủ yếu để cắt thép (1.2mm), nhôm (1.6mm) cũng các loại nhôm tấm và kim loại khác. Máy được trang bị lưỡi cắt được làm bằng kim loại cao cấp vô cùng sắc bén, rắn chắc và chống mài mòn cao nên thời gian sử dụng lâu. Lưỡi cắt có ốp bảo vệ an toàn, chống xảy ra tai nạn lao động. Phần vỏ máy được chế tạo chống rỉ sét, chống cong vênh vì trong quá trình làm có thể bị va đập hay làm ở những nơi ẩm ướt thì máy vẫn được đảm bảo.

Máy cắt nhôm cầm tay Gison GP-838STN

Gison GP-838STN giúp đẩy nhanh tiến độ công việc với động cơ máy có công suất lớn, tốc độ tối đa 2600 vòng/ phút. Hơn nữa, động cơ của máy được trang bị tính năng chống rung, giảm tiếng ồn, nên trong suốt quá trình sử dụng, những lát cắt được cắt chính xác hơn, còn những người sinh sống xung quanh đó thì không bị ảnh hưởng nhiều.

Một sự thật mà chúng ta đều biết và công nhận đó chính là dù ở trong công việc nào thì nếu có được sự giúp sức của các loại máy móc hiện đại thì sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Vẫn là một thanh sắt đó nếu cưa bằng tay thì bạn phải mất đến 5 phút và còn rất mệt nữa, còn nếu dùng máy cắt tay thì chỉ trong vài giây ngắn ngủi thôi. Đó là một trường hợp đơn giản, có những thứ bạn không thể cắt bằng tay hay có thể nhưng rất khó, cắt xong không đẹp, không chính xác nữa chứ. Những loại máy cắt cầm tay hiện nay có giá bán khá rẻ nên đừng ngần ngại đầu tư một lần để sử dụng lâu dài nhé.