Máy cắt Makita 4100NH2

Makita là một thương hiệu nổi tiếng với các loại máy điện cầm tay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, mang lại chất lượng đáng tin cậy và hiệu quả sử dụng cao. Các loại máy ứng dụng nhiều ở gia đình hay ở trong các ngành cơ khí, xây dựng, sửa chữa như máy mài, mắt cưa, máy cắt, máy thổi,…

Máy cắt Makita 4100NH2

Máy cắt Makita 4100NH2 chuyên dùng để cắt kim loại, cắt các vật liệu cứng như gạch men, gạch nung, gạch đá hoa cương,… Thiết kế nhỏ gọn, với kích thước 238 x 211 x 169mm và trọng lượng đạt 3kg rất dễ sử dụng, cầm tay sử dụng liên tục vô cùng thoải mái không lo bị mỏi. Tay cầm của máy êm tay, dễ chịu, không bị trơ trượt.

Makita 4100NH2 được trang bị cộng cơ vô cùng mạnh mẽ để có thể hoàn thành được những công việc mang tính chất khó khăn, phức tạp hơn. Máy hoạt động hoàn hảo với công suất 1450W, tốc độ đạt 12000 vòng/ phút; có thể cắt nghiêng lên đến 45 độ. Người dùng cũng có thể sử dụng lưỡi dao kim cương lên đến 125mm và đĩa lõm.

Hiện nay ở trong hầu hết các công trình xây dựng không thể không có sự góp mặt của các loại máy cắt gạch bởi một công trình dù là nhà ở, chung cư hay cao ốc nào cũng đều có sử dụng các loại gạch lát nền, gạch lát sân, gạch ốp tường, mà dĩ nhiên muốn sử dụng một cách linh hoạt thì phải có sự can thiệp của máy cắt rồi. Vậy nên hãy chọn một loại máy chất lượng, chính hãng, đến từ thương hiệu có tiếng như Makita để sử dụng được lâu dài và an toàn hơn nhé.