Máy cắt khí nén tốc độ cao Gison GP-847N

Gison là một thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp và xuất khẩu những sản phẩm máy cắt khi nén công nghệ cao đến từ Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm và cũng đã có chỗ đứng của riêng mình trên thị trường. Nhà sản xuất luôn chú trọng vào những sản phẩm, dụng cụ khí nén nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Máy cắt khí nén tốc độ cao Gison GP-847N hay còn gọi là dao cắt khí nén tốc độ cao với tốc độ tối đa là 20000 vòng/ phút. Máy có chiều dài 190mm với khối lượng 0.92kg, khá gọn nhẹ và linh hoạt, dễ dàng mang đi khắp nơi. Máy được trang bị động cơ công suất cao vô cùng mạnh mẽ có thể cắt lìa hoàn hảo những vật liệu dù rất cứng.

Máy cắt khí nén tốc độ cao Gison GP-847N

Điểm đặc biệt ở thiết bị này đó là sử dụng công nghệ cắt bằng khí nén vô cùng hoàn hảo, khả năng cắt vật liệu không kém những công nghệ trước. Những sản phẩm này trên thi trường hiện có khá nhiều dòng khác nhau thuộc nhiều nhà sản xuất. Với chế phẩm đến từ Gison này, chúng tôi xin cung cấp một vài thông số kỹ thuật hy vọng sẽ giúp được phần nào trong sự lựa chọn của bạn. Máy cắt khí nén Gison GP-847N với kích thước ống dẫn khí dài 6.5mm, lối vào không khí 1.4″, áp suất không khí 90 psi, lượng không khí sử dụng là 0.56m3/ phút.

Bên cạnh đóm máy cũng được chế tạo hạn chế tiếng động (áp suất âm thanh 86 dBA) và rung động cho đường cắt chính xác và gọn đẹp hơn, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, sản phẩm này trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng cũng đã qua kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn lao động cho người dùng.