Máy cắt Hitachi CC16SA

Máy cắt Hitachi CC16SA là loại máy chuyên dụng, được dùng chủ yếu để cắt các loại gạch từ gạch men, gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch bóng kiếng,… hay dùng để cắt kim loại như nhôm, sắt,… một cách nhanh chóng, chính xác mà không tốn nhiều sức lực.

Máy cắt Hitachi CC16SA

Đây là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hitachi đến từ xứ sở mặt trời mọc, hiện có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và cũng rất được ưa chuộng. Máy được sản xuất từ các loại chất liệu cao cấp nhất dựa trên công nghệ hiện đại Nhật Bản nên sản phẩm đảm bảo an toàn, bền bỉ và linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng.

Hitachi CC16SA được trang bị bộ máy có công suất lên đến 2000W vô cùng mạnh mẽ cùng với tốc độ không tải của lưỡi cắt lên đến 3500 vòng/ phút chắc chắn hoàn thành mọi công việc trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả cao. Các đường cắt gọn gàng, chính xác, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như bề mặt của vật liệu.

Máy sử dụng lưỡi cắt có đường kính 405mm, lưỡi cắt sắc bén, cứng cáp có thể cắt rất sâu, có nắp chụp lưỡi cưa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cũng có thể dễ dàng tháo lắp bằng những thao tác đơn giản. Máy cắt Hitachi CC16SA kích thước 603 x 318 x 603 mm và trọng lượng 22.5kg, kết cấu chắc chắn cho khả năng làm việc hoàn hảo. Đây có thể chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.