Máy cắt gạch Maktec MT413

Máy cắt gạch Maktec MT413 được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, bền bỉ trên dây chuyền gia công vô cùng hiện đại của Nhật Bản, sản phẩm khi được trai đến tận tay khách hàng đã được qua kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quy định về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Có thể bạn chưa biết Maktec chính là một nhánh của Makita – thương hiệu sản xuất dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng thế giới. Đến nay, Maktec đã cung cấp các sản phẩm cho nhiều quốc gia trên toàn thế giới bao gồm máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy bào, máy khoan, máy mài, máy chà nhám, các loại máy gia công gỗ cố định, dụng cụ làm vườn,… và đến đâu chúng cũng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người sử dụng.

Máy cắt gạch Maktec MT413

Máy cắt gạch Maktec MT413 có độ bền bỉ cao, sử dụng lâu không bị mài mòn cũng như có khả năng làm việc tốt trong những điều kiện khắc nghiệt, không những cắt được gạch mà còn cắt được cả đá, granite, những vật liệu có độ cứng cao. Máy có công suất mạnh mẽ 1200W với tốc độ không tải vào khoảng 13000 vòng/ phút, giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng nhất với hiệu suất tối đa. Đây chính là loại máy không thể thiếu trong các ngành xây dựng, cơ khí, sửa chữa,…

Maktec MT413 hoạt động khá êm ái, chóng rung lắc giúp đường cắt được chính xác hơn; lưỡi cắt rắc chắn, sắc bén cho vết cắt gọn, đẹp không làm ảnh hưởng đến bề mặt và cấu trúc của vật liệu. Hơn nữa máy cũng được hạn chế tiếng ồn tốt ngay cả khi cắt vật liệu cứng, không gây phiền toái cho người xung quanh. Máy đi kèm với các phụ kiện như khóa lục giác, cờ lê.

Cuối cùng, máy cắt gạch Maktec MT413 1200W được thiết kế công tắc có độ đàn hồi tốt, bấm nhẹ, không gây đau tay; phần tay nắm cũng được thiết kế vừa vặn, êm ái, độ ma sát cao nên cầm chắc chắn hơn. Máy cũng được làm vỏ nhựa chịu lực và cách nhiệt tốt, chắc chắn khi sử dụng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.