Máy cắt gạch Husqvarna TS 400 F

Máy cắt Husqvarna là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển, du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng những sản phẩm của Husqvarna luôn được người dùng trong nước tin cậy lựa chọn và đáng giá cao. Máy cắt gạch Husqvarna TS 400 F được nhà sản xuất trang bị động cơ và những tính năng sử dụng vượt trội giúp làm tăng hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Husqvarna TS 400 F là mẫu máy cắt gạch để bàn, tức là máy được gắn với một bàn cắt vô cùng chắc chắn mà bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chiều cao của máy cho phù hợp, các vị trí đều được khóa cứng, dễ dàng di chuyển với 4 bánh xe và cũng có thể dễ dàng lắp ráp với chân máy gập lại được linh hoạt. Máy có công suất 2.2kW với dòng điện 230V vô cùng mạnh mẽ, đảm bảo hoàn thành tốt những công việc khó khăn, cắt được nhiều loại vật liệu có độ cứng cao.

Máy cắt gạch Husqvarna TS 400 F

Một vài thông số kỹ thuật dành cho người dùng máy cắt gạch Husqvarna TS 400 F có thể nghiên cứu kỹ hơn xem nó có thực sự phù hợp với những yêu cầu mình đề ra trước khi quyết định mua như sau. Khi dùng để cắt, máy có lazer dẫn hướng, định vị một cách nhanh chóng vật liệu cắt. Với đường kính lưỡi là 400mm nó có thể cắt được chiều sâu max là 230mm, chiều dài cắt max là 700mm và có thể dễ dàng tháo lắp lưỡi chỉ bằng các thao tác đơn giản.

Máy cắt gạch Husqvarna TS 400 F có kích thước 1120x600x600 mm, là loại máy cắt ướt, hạn chế bụi bẩn bay. Tức là ở máy cắt này còn có máy bơm nước hiệu quả suốt quá trình cắt gạch giúp cho công việc được tiến hàng dễ dàng hơn, khay chứa chất lỏng giúp bơm được sử dụng lâu hơn. Đồng thời bơm nước cũng dễ dàng lắp ráp nhớ các cút nối nhanh. Đặc biệt, bơm nước của Husqvarna TS 400 F thông minh khi không dễ bị lấp bởi bùn, máy có khu vực chứa nước sạch, giúp ngăn ngừa sự tắc nghẽn của bơm.

Ngoài ra, khi sử dụng máy cắt gạch TS 400 F người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn, hiện đại của nó. Đầu lưỡi máy cắt có bảo vệ tối ưu, được cấp bằng phát minh về đai ốc khóa lưỡi cưa. Vậy nếu cần mua sản phẩm này, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ về với chúng tôi.