Máy cắt gạch DeWalt DW862

DeWalt với hàng chục năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và cung cấp các dụng cụ điện cầm tay và nay đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu Hoa Kỳ, các sản phẩm của DeWalt đã tiếp cận được với rất đông người sử dụng trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của thương hiệu này bao gồm máy cưa đĩa, máy cưa long, máy khoan, máy mài, máy bào, dụng cụ khí nén, dụng cụ làm vườn, máy gia công gỗ cố định,… Những sản phẩm mang hiệu DeWalt đều chất lượng, an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.

Máy cắt gạch DeWalt DW862

Trong số những sản phẩm máy cắt gạch – đá của thương hiệu Hoa Kỳ này thì DeWalt DW862 đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trong nước. Là sản phẩm được tối ưu hóa sau quá trình nghiên cứu và phát triển trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, máy cắt gạch DeWalt DW862được trang bị động cơ có công suất mạnh mẽ, kết cấu hoàn hảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Máy cắt gạch DeWalt DW862 được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất của DeWalt trong lĩnh cực cắt gạch men, phục vụ cho công việc lát tường, nền,… ở mọi công trình xây dựng. Hơn nữa, máy còn được dùng để cắt các loại gạch nung, đá hoa cương hay những vật liêu cứng khác cũng rất hiệu quả.

Để có thể đạt được hiệu suất công việc cao như thế thì chắc chắn DeWalt DW862 phải được trang bị một bộ máy cực kỳ mạnh mẽ rồi. Chính xác thì máy vận hành với công suất 1270W cùng tốc độ không tải vào khoảng 13000 vòng/ phút. Máy có đầy đủ hệ thống cách bụi, bộ phận thông gió được cải tiến. Phần đế máy linh hoạt, đĩa cắt dễ tháo lắp với các thao tác đơn giản. Đồng thời, động cơ của máy cũng được thiết kế chống rung giúp làm việc chính xác hơn và giảm tiếng ồn tối đa tránh gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Máy cắt gạch DeWalt DW862 dễ dàng tương thích với nhiều loại linh kiện từ các hãng khác.