Máy cắt gạch DeWalt DW561

Nếu sử dụng những loại máy cắt bằng tay thủ công vừa lâu, thiếu chính xác mà lại còn rất mất sức nữa, ngược lại, nếu sử dụng các loại máy cắt gạch chuyên dụng thì có thể cắt các loại gạch men, gạch lát nền, gạch lát sàn nhà,… những loại gạch có độ cứng cao đều được cắt vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng máy cắt gạch, khách hàng có thể đến với cơ sở của chúng tôi với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau và tất cả đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Và ở đây chúng tôi gợi ý khách hàng nên chọn máy cắt gạch DeWalt DW561, sản phẩm được khách hàng khắp nơi tin dùng và đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm cho đến mẫu mã, giá thành.

Máy cắt gạch DeWalt DW561

Máy cắt gạch DeWalt DW561 có thanh hướng dẫn được chế tạo bằng kim loại siêu bền, cực kỳ chắc chắn không lo bị cong vênh trong suốt thời gian sử dụng. Đế, giá đỡ và cần bẩy đều được làm bằng nhôm cứng cáp hơn và chống rỉ sét dù được sử dụng trong điều kiện thời tiết ẩm ướt. Lưỡi cắt của máy có độ cứng, độ bền cao hơn khi được làm bằng carbon. Và giúp cho những đường cắt được chính xác, nhanh hơn thì chúng ta còn đèn laser được trang bị đầy đủ.

Động cơ của DeWalt DW561 công suất lớn lên đến 1270W, tốc độ không tải tối đa 5500 vòng, cho máy có khả năng cắt vô cùng mạnh mẽ, có thể cắt được ở góc 45 độ, thỏa mãn mọi nhu cần sử dụng của khác hàng. Là loại máy cần hay, DeWalt DW561 có trọng lượng chỉ 3.8kg, rất linh hoạt, dễ dàng mang đi và sử dụng ở mọi công trình.