Máy cắt gạch Crown CT15081

Được phát triển sau quá trình nghiên cứu và phát triển của các nhà thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, máy cắt gạch Crown CT15081 được trang bị động cơ có công suất mạnh mẽ, kết cấu được gia công nhôm kép cứng cáp. Với sản phẩm được đánh giá là máy cắt gạch tốt nhất của thương hiệu Crown chắc chắn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Máy cắt gạch chuyên dùng để cắt các loại gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch lát hè,… với khả năng cắt gạch chính xác, xuất hiện hầu như ở mọi công trình xây dựng. Không những dùng để cắt gạch men là chiếc máy này còn có thể cắt được các loại gạch nung, đá hoa cương hay những vật liệu cứng khác nữa.

Máy cắt gạch Crown CT15081

Máy cắt gạch Crown CT15081 vận hành với công suất cao lên đến 1200W, tốc độ không tải đạt tới 14500 vòng/ phút nên dù công việc có phức tạp như thế nào, cắt các loại vật liệu cứng ra sao thì đều mang lại hiệu quả xuyên suốt. Crown CT15081 có hệ thống cách bụi và bộ phận thông gió được cải thiện tốt hơn nhiều so với các dòng máy trước.

Sản phẩm này của thương hiệu Crown có động cơ chống rung giảm tiếng ồn tối đa, vừa giúp cho người dùng làm việc dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn cũng vừa hạn chế ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thiết bị linh hoạt, dễ dàng tháo lắp phần đĩa cắt với vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, máy cũng có khả năng thích ứng khá cao với nhiều loại linh kiện của các hãng khác như rô-to, chổi than,…

Đối với những người sử dụng máy, để máy có tuổi thọ cao nhất cũng như an toàn cho người sử dụng thì tốt nhất nên kiểm tra máy kỹ trước khi sử dụng, trong khi sử dụng cần mang đồ bảo hộ, sau khi sử dụng thì phải làm sạch máy, thổi sạch bụi trên máy thường xuyên, nên lắp đặt thêm thiết bị ngắt mạch tự động và cũng nên đưa máy đi kiểm tra định kỳ thường xuyên.