Máy cắt đá Maktec MT412

Máy cắt đá Maktec MT412  sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, sản phẩm có độ bền cao, hiệu suất sử dụng tối đa, chính xác trong suốt quá trình làm việc, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một chiếc máy cắt đá thông thường cần có. Hơn nữa Maktec MT412 cũng được trang bị nhiều những tính năng vượt trội khác nữa.

Công suất máy của sản phẩm này lên đến 1250W, khả năng hoạt động cực khỏe, thích ứng được với đặc thù của nhiều công việc khác nhau. Tốc độ không tải của máy vào khoảng 12000 vòng/ phút, hoàn toàn gây được bất ngờ, không những công việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, mạnh mẽ vượt trội nhưng cũng thật chính xác và tỉ mĩ đế từng chi tiết. Máy được trang bị lưỡi cắt đường kính 125mm, cắt được hết mọi loại đá, gạch lớn nhỏ khác nhau.

Máy cắt đá Maktec MT412

Không những giúp việc thi công công trình được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn thì thiết kế này cũng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Phần lưỡi cắt có ốp được che chắn hạn chế tối thiểu những nguy cơ khác có thể xảy ra. Công tắc được thiết kế rất nhạy, cực kỳ tiện dụng, không bị đau tay suốt quá trình dùng. Bệ đỡ máy to bản rộng được làm từ kim loại chắc chắn hạn chế tối đa tình trạng máy bị rung lắc. Phần tay cầm chắc chắn, thoải mái. Toàn bộ mô tơ và tay cầm của máy đều được bao một lớp nhựa cách điện vừa cách điện tốt, vừa không cho bụi bẩn và nước xâm hại đến động cơ gây chập mạch.

Nếu bạn là một người thợ xây hay một người chế tác tượng đá thì chắc chắn phải cần dùng đến máy cắt đá Maktec MT412. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm có công suất vượt trội, lớp bả vệ an toàn, thiết kế thông minh giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hợp ý muốn.