Máy cắt đá Hitachi CM4ST

Máy cắt đá Hitachi CM4ST dĩ nhiên là dùng để cắt đá, bên cạnh đó máy còn có thể cắt được các loại gạch, dùng để gia công cắt cơ khí, cắt những loại vật liệu như thép, nhôm hay kim loại,… ở các công trình xây dựng, trong các công xưởng, nhà máy,…

Là loại máy cắt gạch đá cầm tay tiện lợi với thiết kế tuy nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ chắc chắn và thoải mái với tay cầm bằng nhựa và rất dễ di chuyển. Máy được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nhẹ được gia công tỉ mỉ, tinh tế đảm bảo ưng ý về phần nhìn cho khách hàng.

Máy cắt đá Hitachi CM4ST

Lưỡi cắt của máy Hitachi CM4ST có đường kính 110mm vô cùng sắc bén, chống mài mòn trong suốt thời gian sử dụng, thậm chí lưỡi cưa còn có thể xoay ngược lại nên vô cùng lý tưởng cho nhiều người sử dụng. Sau khi sử dụng cũng có thể dễ dàng tháo lưỡi cưa ra. Hơn nữa lưỡi cưa cũng được che chắn cẩn thận nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Chính bộ phận che chắn này cũng được làm từ vật liệu cao cấp đảm bảo không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Máy cắt đá Hitachi CM4ST hoạt động vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ với công suất lên đến 1300W, tốc độ không tải 13000 vòng/ phút, động cơ khỏe, tốc độ quay lại ổn định nên đảm bảo hoạt động liên tục mà không làm giảm chất lượng máy. Bên cạnh đó đế cắt máy khá dày giúp cố định máy chắc chắn hơn. Với thiết kế như vậy, chắc chắn CM4ST sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn. Sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản chắc chắn đáp ứng đủ những nhu cầu sử dụng từ bạn.