Máy cắt đá Gison GPW-216C

Máy cắt đá Gison GPW-216C là một sản phẩm của thương hiệu Gison nổi tiếng ở Đài Loan và nhiều quốc gia trên thế giới, sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, trang bị bộ máy cực kỳ tốt, vận hành với công suất tối ưu đảm bảo hoàn thành tốt những công việc hiệu quả và nhanh chóng.

Máy cắt đá Gison GPW-216C

Gison GPW-216C có trọng lượng là 3.18kg cùng chiều dài 185mm, khá gọn và nhỏ nhẹ nên người dùng vó thể sử dụng một cách linh hoạt, dễ dàng cầm nắm làm việc liên tục mà không cảm thấy mệt nhọc. Máy dùng nước khi sử dụng, giải nhiệt ở các đường cắt bằng nước giúp làm tăng tốc độ cắt cũng như lát cắt được gọn đẹp hơn.

Sản phẩm có công suất vô cùng hoàn hảo là 694W với tốc độ không tải tối đa vào khoảng 7000 vòng/ phút. Nhờ đĩa cắt vô cùng sắc bén và cứng rắn mà người ta không những dùng máy này để cắt đá thông thường mà còn dùng để cắt đá granite, cắt các loại gạch men, gạch nung và cắt những vật liệu cứng chắc khác, vừa đảm bảo bề mặt còn đẹp và vừa không làm ảnh hưởng đến kết cấu của vật liệu.

Hơn nữa, động cơ máy chống rung và giúp làm giảm tiếng ồn khi cắt một cách tối đa nhất nên hỗ trợ rất nhiều trong công việc, tạo ra những đường cắt có độ chính xác cao, nhanh chóng mà không gây ra sự phiền toái cho những người xung quanh. Máy cắt đá Gison GPW-216C đến từ thương hiệu Gison của Đài Loan đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.