Máy cắt đá gạch Makita 4140

Trong khi lát nền nhà, ốp tường, lát vỉa hè, sân vườn,… những vấn đề có liên quan đến việc sử dụng gạch thì chắc chắn bạn cần phải sử dụng đến máy cắt gạch Makita 4140 bởi để hoàn thành được toàn bộ công trình, một số trường hợp bạn không thể sử dụng nguyên cả một viên gạch được. Và đó là lý do chúng ta có máy cắt gạch.

Máy cắt đá gạch Makita 4140

Máy cắt đá gạch Makita 4140 chuyên dụng trong việc cắt, xẻ các loại gạch men, gạch hoa, gạch nung, các loại đá hoa cương, đá granite hay thậm chí là các vật liệu cứng hơn trong xây dựng và sửa chữa. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng giúp cho công việc trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn nhiều, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

Makita 4140 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vỏ máy làm bằng chất liệu cách điện cực kỳ an toàn, chịu nhiệt tốt, chống được sự mài mòn trong quá trình sử dụng, có khả năng chống gỉ sét dù phải thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt. Tay cầm của máy được thiết kế có độ nhám, chống trơn trượt, cầm rất vừa tay và rất êm, an toàn trong suốt quá trình làm việc ngay cả khi tay bị dính dầu nhớt hay ra mồ hôi. Các chi tiết đều được tính toán thiết kế một cách chính xác và bền bỉ nhất.

Máy cắt đá gạch Makita 4140 của thương hiệu Makita Nhật Bản có công suất 1200W, tốc độ không tải lên đến 13000 vòng/ phút, đường kính lưỡi cắt 110mm có khả năng cắt sâu tối đa 34mm. Máy chạy bằng nguồn điện trực tiếp với dây nguồn được tích hợp sẵn dài 2.5m. Chắc chắn làm khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm này được cung cấp bởi công ty của chúng tôi.