Máy cắt đá – gạch Hitachi CM4SB2

Máy cắt đá – gạch Hitachi CM4SB2 chính hãng của Hitachi Nhật Bản là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết khi thực hiện các ngành công nghiệp, xây dựng, cơ khí, sửa chữa,… dùng để các vật liệu như gạch, đá, đá granite một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy cắt Hitachi CM4SB2 được sản xuất trên dây chuyên gia công tiên tiến đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng nghiêm ngặt, máy được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và làm việc tốt trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Máy vô cùng mạnh mẽ với công suất lên đến 1320W cùng tốc độ không tải 11500 vòng/ phút, giúp hoàn thành công việc với hiệu suất tối đa.

Máy cắt đá - gạch Hitachi CM4SB2

Lưỡi cắt của máy cực kỳ rắn chắn, sắc bén, cắt đứt vật liệu một cách nhanh chóng, vết cắt gọn, đẹp và nhất là không làm hư hại về mặt cũng như cấu trúc vật liệu. Phần vỏ máy làm bằng nhựa vừa có khả năng chịu lực cao vừa có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt. Công tắc mở máy thiết kế đàn hồi, bấm nhẹ là được, không gây đau mỏi tay khi làm việc lâu và liên tục. Bên cạnh đó phần tay nắm cũng được chú trọng cho cảm giác êm tay khi cầm, không trơn trượt nhờ độ ma sát cao.

Máy cắt đá – gạch Hitachi CM4SB2 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, cách thao tác thực hiện một cách linh hoạt với hiệu suất sử dụng cao, vật nên khi sử dụng sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Sản phẩm chính hãng với độ bền cao, một khi đã sử dụng rồi sẽ không còn muốn đổi sang sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm khác của hãng khác nữa.