Máy cắt bê tông Tacom TCC18D

Với chức năng là cắt phá các bề mặt, những bức tường bê tông cứng mà sức người khó có thể xử lý nhanh chóng được, máy cắt bê tông có mặt ở mọi công trình sửa chữa, xây dựng. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy cắt bê tông khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau, một trong số ít những thương hiệu nhận được đánh giá cao từ người sử dụng đó chính là máy cắt bê tông Tacom.

Máy cắt bê tông Tacom làm hài lòng người dùng khi có khả năng cắt được hầu hết các bê khối bê tông nhờ công suất và tốc độ vòng quay của máy cực lớn. Hoàn toàn có thể sử dụng ở những công trường xây dựng có quy mô lớn như biệt thự, chung cư hay cao ốc đều được. Máy cắt bê tông Tacom chạy bằng xăng với bình chức thể tích lớn, đáp một cách đầy đủ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

 Máy cắt bê tông Tacom TCC18D

Là một phiên bản tốt nhất của Tacom, máy cắt bê tông Tacom TCC18D có trọng lượng 155kg, kích thước dài  .870mm x rộng 527mm x cao 1.055mm đem lại tính linh động cao trong quá trình sử dụng máy. Lưỡi cắt sắc bén với đường kính 12 – 18 inch, chiều sâu đường cắt tối đa đến 160mm nên sau khi cắt tạo ra vết cắt đẹp, nhẵn và vuông vức. Hơn nữa, động cơ của máy được chế tạo ít rung nên công việc vì thế phần nào được tiến hành thuận lợi hơn.

Một điểm bất lợi khi sử dụng các loại máy cắt bê tông hay máy cắt đá gạch nói chung đó chính là quá trình cắt gây ra những tiếng ồn vô cùng lớn, không những gây những tác động xấu đến người trực tiếp sử dụng mà còn gây ra những phiền toái cho người sống xung quanh nhất là khi công trình đó lại được thực hiện ở khu dân cư nữa thì Tacom TCC18D có thể phần nào giải quyết được khi máy ít gây tiếng ồn, ít bụi thải hơn so với các thiết kế cũ.

Sự góp sức của một chiếc máy cắt bê tông trong các công trình xây dựng hiện nay là vô cùng cần thiết, đóng vai trò quan trọng. Vậy nên để công việc diễn ra suôn sẻ nhất thì hãy chọn cho mình một chiếc máy cắt bê tông Tacom bạn nhé.