Máy cắt bê tông Tacom TCC16D

Để công việc được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và có phần dễ dàng hơn thì con người cần nhờ cậy đến sự hỗ trợ của các loại máy móc là rất lớn. Nhất là trong lĩnh vực xây dựng thi công, thật khó để phá dỡ một bức tường bê tông cứng chắc trong thời gian ngắn được nhưng nếu trong tay có máy cắt bê tông Tacom TCC16D thì câu chuyện đã trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Máy cắt bê tông Tacom TCC16D

Máy cắt bê tông Tacom TCC16D thuộc thương hiệu Tacom nổi tiếng Nhật Bản, những sản phẩm máy cắt bê tông nói riêng và những loại máy điện cầm tay nói chung của Tacom hiện đã phủ sóng khắp nơi trên toàn thế giới và chúng đều nhận được đánh giá tích cực từ người sử dụng. Và đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người.

Máy cắt bê tông Tacom TCC16D có kích thước cụ thể dài 1870mm x rộng 527mm x cao 1055mm, trọng lượng đạt đến 145kg, những con số hoàn hảo cho một chiếc máy cắt bê tông hoàn hảo, vô cùng linh hoạt và thuận tiện khi sử dụng. Máy được trang bị động cơ Robin 4 thì với công suất vô cùng mạnh mẽ, làm việc tốt trong những điều kiện khắt khe nhất. Lưỡi cắt có đường kích khoảng 12 – 16 inch với lát cắt có chiều sâu tối đa là 140mm.

Tacom TCC16D là loại động cơ chạy bằng xăng với bình chứa nhiên liệu 6 lít, vô cùng thoải mái sử dụng cho cả ngày làm việc liên tục mà không lo bị gián đoạn, cùng với đó là bình chứa nước 45 lít, vô cùng lớn, cho việc cắt được tiến hành nhanh gọn là chính xác hơn.Máy cắt bê tông Tacom TCC16D chính hãng chất lượng và bền bỉ, rất tiết kiệm nhiên liệu, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng của bạn.