Máy cắt bê tông Mikasa MCD012

Trong các công trình xây dựng hiện nay, với một khối lượng công việc đồ sộ thì với bàn tay con người không thể làm xuể, vậy nên họ cần sự hỗ trợ củ các loại máy móc, một trong số đó thì máy cắt bê tông là không thể thiếu rồi. Là loại máy với những tính năng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hỗ trợ được rất nhiều, giúp đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả công trình.

Máy cắt bê tông Mikasa MCD012

Và để giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn chúng tôi xin giới thiệu đến sản phẩm máy cắt bê tông Mikasa MCD012, sẽ giúp xử lý một cánh gọn ghẽ những khối bê tông cứng chắc, những bức tường lớn,… Sản phẩm mang thương hiệu của Nhật Bản, một khi đã nhắc đến những thiết bị điện của Nhật dường như đều tạo được lòng tin nơi khách hàng và chúng tôi tin sản phẩm này cũng thế, cũng làm cho người dùng cảm thấy hài lòng.

Máy cắt bê tông Mikasa MCD012 có trọng lượng 46kg, thiết kế chắc chắn, cứng cáp, phần vỏ máy được làm có khả năng chống va đập cực kỳ tốt, cùng với đó là khả năng cách điện hoàn hảo. Đĩa cắt sắc bén, bền bỉ, chống mài mòn, khi thực hiện các đường cắt vô cùng gọn, đẹp. Đường kính đĩa cắt là 305mm với chiều sâu cắt tối đa vào khoảng 100mm.

Mikasa MCD012 được thiết kế với công suất vô cùng mạnh mẽ cùng tốc độ cắt hoàn hảo nên dù thực hiện những yêu cầu công việc khó khăn đến mấy cũng đều hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với hiệu suất cao. Nếu đang cần đến một chiếc máy cắt bê tông chất lượng cao, chính hãng Mikasa thì khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.