Máy cắt bê tông Mikasa MCD-L14

Máy cắt Mikasa MCD-L14 có kích thước 900×540×800 mm trọng lượng 76kg, máy có vẻ ngoài khá gọn nhỏ, linh động trong việc di chuyển và sử dụng nhờ có hệ thống bánh xe ở bê dưới khá linh hoạt. Một sản phẩm chất lượng cao đến từ Mikasa, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy móc xây dựng.

Máy cắt Mikasa MCD-L14 cực kỳ chắc chắn với phần vỏ máy được làm bằng chất liệu cáo cấp có độ cứng, độ bền cao, chịu lực, chịu va đập rất tốt. Hệ thống điều khiển của máy được thiết kế hợp lý, dễ dàng vận hành, đặc biệt có phần tay nắm để đẩy máy thuận tiện, thoải mái, không lo trơn trượt.

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-L14

Thiết bị hiện đại được trang bị động cơ vô cùng mạnh mẽ công suất 8 HP, sử dụng lưỡi cắt thông thường 254mm – 356mm, lưỡi cắt chắc khỏe, sắc bén, lát cắt gọn, đẹp, nhanh ở độ sâu tối đa 120mm, với tốc độ cực lớn giúp hoàn thành công việc với hiệu suất cao nhất. Máy cắt Mikasa MCD-L14 phù hợp cho nhiều loại công trình khác nhau, thương chủ yếu là xử lý các mặt bê tông phẳng như mặt đường, vỉa hè, xử lý đường kênh mương, sửa chữa cống,…

Khi hầu như mọi công việc, hoạt động của con người đều có thể nhờ cậy đến sự giúp sức của các loại máy móc hiện đại thì các công trình thi công xây dựng muốn đạt được tiến độ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức lực con người thì một chiếc máy cắt Mikasa là không thể thiếu, nếu đó là công trình lớn, nhu cầu cao hơn thì con số này không chỉ còn là một nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy cắt gạch, máy cắt bê tông chất lượng cao với số lượng lớn, bất kỳ khi nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.