Máy cắt bê tông Mikasa MCD-214

Máy cắt bê tông Mikasa từ lâu được biết đến là nhà sản xuất các loại máy với khả năng cắt hoàn hảo, an toàn cho người sử dụng, dễ vận hành và vận hành ổn định ở mọi thời điểm trong bất kỳ công việc nào. Mikasa MCD-214 cũng là một đứa con của Mikasa, sản phẩm chất lượng tốt được bán với giá cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-214

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-214 thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thông minh, kích thước 1650 x 527 x 747 mm, trọng lượng 136kg có bánh xe di chuyển linh hoạt. Cấu tạo của máy cực kỳ chắc chắn có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà ít gặp phải các sự cố không mong muốn. Hệ thống nâng vít bằng tay có thể điều chỉnh chiều sâu cắt tối đa là 120mm, đường cắt nhanh chóng, chính xác và gọn đẹp.

Mikasa MCD-214 được trang bị động cơ xăng 4 kỳ, công suất lớn, khả năng làm việc mạnh mẽ và ổn định. Máy có hệ thống làm mát ly tâm tiêm loại vô cùng hiện đại cho công việc được diễn ra suôn sẻ hơn. Khi sử dụng máy thì đi phía sau và đẩy tới với tay nắm thoải mái.

Máy cắt bê tông chính là một máy móc xây dựng lý tưởng, mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, là phương tiện hỗ trợ rất nhiều trong công việc cắt nền, sàn bê tông của các công trình như đường, cầu, cống, phá dỡ những khối bê tông rắn chắc nhất.