Máy cắt bê tông KC20 động cơ Honda

Máy cắt bê tông chính là giải pháp hữu hiệu cho các công trình xây dựng, sử dụng phổ biến trong khi thi công, sửa chữa nhà ở, cầu đường, giúp cắt mặt đường, phá bỏ những khối bê tông một cách nhanh chóng, hiệu quả mà lại không mất quá nhiều sức lực. Để có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì trước hết hãy chọn cho mình một máy cắt bê tông phù hợp trước đã nhé.

Đối với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chắc chắn họ biết thực sự sản phẩm nào, thương hiệu nào sẽ mang đến sản phẩm như ý muốn và một phần không ít những người này đánh giá cao năng lực làm việc của các máy cắt bê tông sử dụng động cơ Honda, cụ thể hơn đó chính là máy KC20.

Máy cắt bê tông KC20 động cơ Honda

Một chiếc máy tốt, chính hãng chưa chắc đã hoạt động hiệu quả, mà sự hiệu quả đó chỉ thỏa mãn khi nào bạn chọn được mẫu mã, kích thước cho phù hợp với mục đích sử dụng những như quy mô, đặc điểm của công việc đề ra mà thôi. Theo đó, máy cắt bê tông KC20 sử dụng động cơ Honda GX 390 chạy xăng vô cùng mạnh mẽ, vừa dễ dàng sử dụng lại rất ít hao xăng.

Máy chạy với vận tốc lưỡi cắt vào khoảng 2000 vòng/ phút, đường kính lưỡi cắt 306 – 508 mm, đường kính trục lưỡi 27mm và có khả năng cắt sâu từ 100 – 180mm, hoàn toàn làm việc tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Không chỉ vậy, trọng lượng máy 180kg và kích thước khá gọn nên sự linh hoạt và tiện lợi trong quá trình sử dụng rõ ràng là có, chính điều này cũng hỗ trợ rất nhiều trong hiệu quả công việc. Nếu đây chính là máy cắt bê tông bạn đang tìm kiếm thì có thể liên hệ ngay với maycatgach.com, chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy cắt bê tông, máy cắt gạch chính hãng.