Máy cắt bê tông Husqvarna FS 410

Trong các công tình xây dựng, bê tông làm vai trò liên kết các cốt liệu thô và cốt liệu mịn lại với nhau, sau khi đóng rắn tạo thành một khối rắn cứng như đá tạo kết cấu vững chãi cho công trình. Tuy nhiên trong các trường hợp như sửa chữa, tháo dở công trình thì việc cắt bỏ các khối bê tông cũng là một bài toán khá hóc búa cho các đội ngũ thi công. Để đơn giản hóa bài toán này thì chúng ta có thể sử dụng đến máy cắt bê tông Husqvarna FS 410.

Máy cắt bê tông Husqvarna FS 410

Ở đây, máy cắt bê tông Husqvarna FS 410 thuộc dạng máy cắt phẳng, dùng để cắt các mặt phẳng như mặt đường, vỉa hè, máy xe đẩy linh hoạt với 4 bánh xe, dễ dàng di chuyển đến công trình. Ưu điểm lớn ở loại máy này đó chính là có hệ thống phun nước tự động vào đường cắt giúp cắt nhanh hơn, chính xác hơn, ít bụi bẩn hơn và bảo vệ lưỡi cưa hoàn hảo.

Máy cắt bê tông Husqvarna FS 410 chạy bằng nhiên liệu dầu Diesel công suất cực kỳ mạnh mẽ, tốc độ không tải cực nhanh giúp xứ lý công việc nhanh chóng. Hiện nay các loại máy cắt bê tông Husqvarna đã có mặt ở khắp nơi trên toàn thế giới và du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay, không chỉ riêng FS 410 mà các loại máy mang hiệu Husqvarna đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Husqvarna cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Tacom, Mikasa,… lần lượt mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng và hiện tại ở maycatgach.com chúng tôi đều đang có những sản phẩm như thế. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các loại máy cắt gạch, máy cắt bê tông thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.