Máy cắt bê tông Husqvarna 375K

Thị trường máy móc lĩnh vực xây dựng cũng phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại không kém gì các ngành nghề khác. Đối với máy cắt bê tông thì chúng ta có thể tạm thời chia ra 3 loại: máy cắt bê tông cầm tay, máy cắt tường và máy cắt phẳng. Mỗi loại máy sẽ đảm nhận những vai trò, thế mạnh riêng, ứng dụng trong những trường hợp mục đích công việc khác nhau. Trong đó máy cắt bê tông cầm tay nhỏ và gọn hơn hết.

Máy cắt bê tông Husqvarna 375K

Trong dòng máy cắt bê tộng cầm tay thì các nhà sản xuất có tiếng mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Hãng Husqvarna cực kỳ nổi tiếng của Hoa Kỳ mang đến mẫu máy cắt bê tông Husqvarna 375K, hiện có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Là sản phẩm máy cắt bê tông cầm tay chạy bằng điện mang lại nhiều sự tiện lợi, rút ngắn thời gian thi công nhanh nhất với hiệu suất công việc cao nhất.

Máy cắt bê tông Husqvarna 375K có công suất tối đa lên đến 3700W, vô cùng mạnh mẽ với đường kính đĩa cắt 350mm cắt sâu 100mm, xử lý nhanh gọn những bức tường, những khối bê tông cứng chắc một cách chuyên nghiệp và gọn đẹp nhất. Máy có trọng lượng 9.69kg với tay cầm thoải mái, có độ ma sát cao, không trơn trượt đảm bảo cầm chắc tay trong suốt quá trình sử dụng mà không lo đau mỏi tay.

Sản phẩm máy cắt cầm tay trên thực tế chủ yếu sử dụng để cắt những chi tiết bê tông mỏng, nhỏ, những chi tiết trong không gian nhỏ hẹp mà máy cắt bê tông phẳng khó có thể len lỏi vào được. Sản phẩm chính là thiệt bị cần có ở trong mọi công trình xây dựng lớn nhỏ. Là nhà cung cấp các dụng cụ điện uy tín, chúng tôi khuyên khách hàng hãy sáng suốt và lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho mình.