Máy cắt bê tông Honda KC12 (GX200)

Máy cắt bê tông Honda KC12 (GX200) được sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ hiện đại, máy có kết cấu chắc chắn, động cơ xăng mạnh mẽ công suất cao hoàn toàn làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết và mức độ yêu cầu công việc. Sản phẩm được cung cấp là hàng chính hãng, chắc chắn không để khách hàng phiền lòng.

Máy cắt bê tông Honda KC12 (GX200)

Máy cắt bê tông sử dụng động cơ xăng Honda 4 thì dung tích 196cc với công suất động cơ lên đến 6.5HP, vận tốc cắt lên đến 2500 vòng/ phút, giúp giải quyết dứt điểm vấn đề. Đây là loại máy cắt phẳng dễ dàng đầy tới từ phía sau nhờ có sự linh hoạt của các bánh xe, chủ yếu sử dụng để cắt ở các mặt bê tông phẳng như mặt đường, mặt sân, vỉa hè. Song người ta vẫn dùng máy cắt khi sửa chữa hệ thống cầu cống, kênh mương hay cắt phá các bức tường bê tông.

Máy được khởi động bằng tay dễ dàng. Trong khi sử dụng có thể điều chỉnh hệ thống nâng vít bằng tay để đạt được độ cắt sâu tối đa lên đến 120mm với đường kính lưỡi cắt là 350mm. Động cơ máy hỗ trợ hạn chế rung lắc và giảm tiếng ồn, vừa giúp cho đường cắt chính xác hơn mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Điểm đáng chú ý nhất ở sản phẩm này đó là hệ thống phun nước tự động vào chỗ cắt trong quá trình làm việc giúp cắt nhanh hơn, vết cắt gọn đẹp hơn, lại vừa bảo vệ lưỡi cắt và hạn chế bụi bê tông văng ra.

Máy cắt bê tông Honda KC12 (GX200) thích hợp sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và tỏ ra vô cùng tháo vát khi có thể đảm nhiệm được khối lượng công việc lớn. Máy có kích thước tổng thể là 1020 x 520 x 970mm và trọng lượng 108kg. Công ty chúng tôi hiện đang kinh doanh sản phẩm này.