Máy cắt bê tông CC01 động cơ Honda GX-270

Để có thể phá vỡ được kết cấu của các khối bê tông rắn chắc thì hẳn một chiếc máy cắt bê tông cũng phải được trang bị một kết cấu chắc chắn, một động cơ khỏe, một lưỡi cắt sắc bén thì mới có khả năng xử lý nhanh gọn được. Máy cắt bê tông CC01 động cơ Honda GX-270 được sử dụng để cắt mặt đường bê tông, đường nhựa, sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông và cứu hộ.

Máy cắt bê tông CC01 động cơ Honda GX-270

Sản phẩm được trang bị động cơ Honda GX-270 nhập khẩu từ Thái Lan vô cùng mạnh mẽ, chạy bằng xăng với công suất 9HP lắp trên khung sườn CC1 của Hàn Quốc cực kỳ chắc chắn. Bộ khung được làm bằng thép cao cấp bền bỉ, chịu va đập tốt và khá nặng, cho máy vận hành liên tục và ổn định, làm tăng độ hoàn hảo trên mọi phương diện.

Máy cắt bê tông CC01 động cơ Honda GX-270 là loại máy cắt bê tông dạng xe đẩy, linh hoạt trong công việc và dễ dàng sử dụng. Máy làm việc với hiệu suất vô cùng mạnh mẽ, ít hao tốn nhiên liệu, ít khí thải và được thiết kế giúp hạn chế tiếng ồn nên rất thân thiện với môi trường và con người.

Máy cắt bê tông CC01 hiện sử dụng đường kính lưỡi cắt 500 mm, trong quá trình sử dụng, để đạt được hiệu quả công việc như mong muốn thì hệ thống vít điều chỉnh lưỡi cắt bằng tay được tích hợp tiện lợi, dễ dàng nâng hạ để đạt được độ sâu cắt tối đa 180mm. Hiện sản phẩm này đang rất được thị trường tiêu dùng đánh giá cao về cả mẫu mã, chất lượng và các tính năng đi kèm, liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé.